en vn

Banner-20.jpg

Hợp tác cùng La Trobe - HANU

Trường Đại học La Trobe – Đại học Hà Nội rất coi trọng việc hợp tác với khối doanh nghiệp nhằm xây dựng những chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn được phát triển các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong các hoạt động giúp sinh viên phát triển chuyên môn và xây dựng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên, đảm bảo là các bạn sinh viên khi ra trường sẽ sẵn sàng gia nhập thị trường lao động.

Các mảng hoạt động mà doanh nghiệp có thể tham gia hỗ trợ chúng tôi bao gồm:

Hoạt động chuyên môn

 • Chúng tôi rất mong muốn được cộng tác thường xuyên với các doanh nghiệp để mời các chuyên gia về quản lý doanh nghiệp, kế toán, tài chính, marketing, nhân sự… đến chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các sinh viên chương trình cử nhân và chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh.
 • Doanh nghiệp có thể cử chuyên gia tham gia đánh giá các bài tập lớn của sinh viên, như bài tập khảo sát thị trường của môn Research Marketing (Nghiên cứu thị trường), bài tập xây dựng marketing plan (của các môn marketing), bài tập lập kế hoach kinh doanh (business plan) của môn Khởi nghiệp (Entrepreneurship)…
 • Doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới, có thể sử dụng chính bối cảnh doanh nghiệp mình cho sinh viên làm bài tập lớn, những phân tích, giải pháp và khuyến nghị của sinh viên đưa ra có thể cung cấp cho doanh nghiệp những góc nhín khách quan về vần đề mà doanh nghiệp mong muốn giải quyết.

Link đến chương trình học ở đây.

Thăm quan và tìm hiểu về doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể tổ chức tiếp đón sinh viên tại doanh nghiệp để giới thiệu về doanh nghiệp, môi trường làm việc, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp.

Chương trình thực tập cho sinh viên năm cuối

Doanh nghiệp có thể tiếp nhận thực tập sinh là các sinh viên năm cuối của chương trình La Trobe – HANU. Chương trình này sẽ góp phần quảng bá và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cũng như vai trò tiên phong của quý công ty, doanh nghiệp tới cộng đồng xã hội. Sự hỗ trợ quý báu của quý công ty thông qua việc tiếp nhận và đào tạo các thực tập sinh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp trách nhiệm và tài năng trong tương lai.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài con số thống kê* về chương trình thực tập để quý công ty và doanh nghiệp xem xét*:

 • 66.7% thực tập sinh được mời nhận các vị trí chính thức sau kì thực tập
 • 83.6% trong số được mời đồng ý nhận lời mời
 • 83.6% trong số được mời đồng ý nhận lời mời

*Nguồn: The National Association of Colleges and Employers' (NACE) 2009 Experiential Education Survey

Chi tiết về chương trình thực tập sinh của năm 2015 ở đây.

Hoạt động tài trợ

Các doanh nghiệp có thể cân nhắc tham gia tài trợ cho các hoạt động câu lạc bộ sở thích, câu lạc bộ chuyên môn và các hoạt động thường niên của sinh viên Đại học Hà Nội – Đại học La Trobe với các lợi ích tài trợ rõ ràng nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt nhất với các sinh viên.

Chi tiết hoạt động câu lạc bộ sinh viên ở đây.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi tham gia các hoạt động với sinh viên

 • Tham gia với một cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn đã và đang hỗ trợ các sinh viên của La Trobe tại Việt Nam, bao gồm cơ hội networking với một mạng lưới sinh viên và cựu sinh viên cử nhân và MBA sâu rộng.
 • Quảng bá hình ảnh của công ty với cộng đồng sinh viên.
 • Tương tác với những nhân viên tiềm năng trong tương lai.
 • Có cơ hội chọn lựa để phát triển một đội ngũ nhân viên mới thúc đấy sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Thử thách những thực tập sinh tài năng.
 • Hỗ trợ các em sinh viên năm cuối làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nếu quan tâm, mời quý doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi:

Mr. Nguyen Duc Manh

Tel: (844) 35541 796/ 35533 671
Website: www.latrobe.hanu.vnwww.latrobe.edu.au 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.