en vn

Những trải nghiệm bạn chỉ tìm thấy tại Đại học La Trobe

Tại La Trobe, chúng tôi luôn tự hào bởi cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế đi đôi với cuộc sống sinh viên năng động và nhiệt huyết. Dưới đây là một vài điểm nổi bật mà bất cứ sinh viên nào cũng có thể nhận ra khi đến với La Trobe.
nh 1


Không gian đáng kinh ngạc
Không gian của La Trobe vào thời điểm hiện tại đã chứng minh một điều rằng, số tiền đầu tư cơ sở vật chất 500 triệu đô của chúng tôi là một khoản chi hoàn toàn xứng đáng. Những không gian học tập và giải trí ấn tượng luôn khiến các sinh viên cảm thấy thú vị khi dành thời gian tại trường. Khi đến với nơi đây, chắc chắn bạn phải đi thăm quan tòa nhà trị giá hàng triệu đô LIMS và tòa mới Donald Whitehead, cùng các phòng thí nghiệm khoa học Reid tại khu Melbourne.

nh 2

Điều đặc biệt nhất tại khu Bendigo chính là Trung tâm Sức khỏe và phòng tranh Phyllis Palmer có thể làm say đắm bất kỳ trái tim yêu nghệ thuật nào. Trong khi đó, bạn cũng sẽ thấy vô cùng ấn tượng với sân bóng đá chuẩn quốc tế, thư viên mới và Trung tâm nghiên cứu nước sach Murray-Darling. 

nh 4

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến hai địa điểm còn lại của chúng tôi. Khu Shepparton là một tổ hợp kiến trúc hiện đại của các không gian giảng dạy, học tập và thuyết trình. Thêm vào đó, Trung tâm nghiên cứu nước sach Murray-Darling cùng không gian học và cơ sở vật chất hiện đại tại khu Mildura chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ.

Văn hóa ẩm thực phong phú
Không chỉ được tìm hiểu thêm về thông tin khóa học, các tân sinh viên còn có thể có những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đáng mong đợi. Mỗi khu lại mang lại cho sinh viên một sự lựa chọn khác nhau. Sẽ có những xe đồ ăn phong phú thể loại đang chờ bạn tại khu Melbourne và Bendigo. Đi xa hơn Melbourne một chút, các bạn sinh viên có thể đến với Agora, nơi có cơ hội khám phá menu café đa dạng cùng nhiều món ăn quốc tế.

Học tập và hơn thế nữa
Sinh viên La Trobe sẽ khó có thể có những trải nghiệm vui vẻ ở nơi nào khác hơn là ở những CLB ngoại khóa của chúng tôi. La Trobe tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tỏa sáng và được làm những việc mà họ yêu thích, mở rộng mạng lưới bạn bè ngay tại những CLB ấy.